Phòng khám thân thiện MSM

Phòng khám thân thiện MSM – ASK Minh Ngọc

Phòng khám thân thiện MSM – ASK Minh Ngọc là mô hình hợp tác hỗn hợp giữa một đối tác tư nhân và một đối tác cộng đồng. Đây là mô hình thân thiện và toàn diện giúp phát huy tối đa thế mạnh của các bên tham gia.

Hôm nay, 23/1/2021 là một ngày quan trọng, đánh dấu sự ra mắt của một trong những phòng khám thân thiện và toàn diện với cộng đồng nam quan hệ tình dục đồng giới (MSM) và LGBT trên địa bàn Quận Tây Hồ nói riêng và Hà Nội nói chung – Phòng Khám thân thiện MSM – ASK Minh Ngọc. Sự kiện khai trương ASK Minh Ngọc đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng các bạn trẻ MSM và chuyển giới trên địa bàn Hà Nội đến tham dự. Bên cạnh đó, sự hiện diện của lãnh đạo phòng khám, nhà tài trợ USAID, Dự án USAID EpiC, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội, các đối tác cộng đồng và người dân đã làm cho buổi lễ thêm phần long trọng.

z2293793895280 9c7f3016cd303369f0b36b865f465900
Lễ khai trương phòng khám thân thiện MSM – ASK Minh Ngọc
Phòng khám thân thiện MSM - ASK Minh Ngọc
Bác sỹ Thảo – Phòng khám ASK Minh Ngọc
IMG 0735
Anh Đại, Giám đốc DNXH Pluto
266A3451
Bà Cait Unites, Phó GĐ Phòng y tế, USAID Việt Nam phát biểu chúc mừng

Phòng khám ASK Minh Ngọc được lấy tên dựa trên tên Phòng khám đa khoa Minh Ngọc đã có truyền thống hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế hơn 12 năm qua với 11 chuyên khoa kết hợp với 3 giá trị cốt lõi đang được nhóm Pluto Hà Nội và cộng đồng MSM quan tâm. Đó là An toàn – Sức khỏe – Kết nối! Nghĩa là ngoài chức năng cung cấp các dịch vụ thân thiện và toàn diện liên quan đến sức khỏe, Phòng khám ASK Minh Ngọc còn luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, coi sự an toàn về sức khỏe và bảo mật thông tin của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Hơn thế nữa, Phòng khám ASK Minh Ngọc không chỉ đơn thuần triển khai các phương pháp truyền thống để tiếp cận các khách hàng có nhu cầu mà còn hợp tác chặt chẽ với các đối tác cộng đồng như nhóm Pluto Hà Nội để kết nối và đảm bảo khách hàng nhận được gói dịch vụ theo đúng nhu cầu của họ. Đó là lý do tại sao phòng khám có tên ASK Minh Ngọc.

IMG 0733
Đại biểu chụp ảnh cùng Phòng khám ASK Minh Ngọc

Tọa lạc trên tầng 5 của tòa nhà 6 tầng tại địa chỉ 517 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Phòng khám ASK Minh Ngọc sở hữu không gian riêng biệt và được trang trí thân thiện với cộng đồng MSM và LGBT. Đặc biệt, phòng khám có tầm nhìn lý tưởng nhìn thẳng ra Hồ Tây giúp khách hàng thư giãn khi gặp vấn đề căng thẳng. Hơn thế nữa, phòng khám có lối đi riêng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến khám và nhận dịch vụ.

266A3428
Một trong những điểm nhấn của phòng khám thu hút mọi người

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm kết hợp cùng các bạn trẻ đẹp từ nhóm Pluto Hà Nội luôn túc trực tại phòng khám đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và tạo nên lợi thế cho phòng khám. Hơn thế nữa, sự linh hoạt về thời gian cũng là ưu thế của phòng khám và được cộng đồng MSM đánh giá cao khi đến đây nhận dịch vụ.

266A3439
Ai đến cũng kết cái góc selfie này

Sự ra mắt của Phòng khám ASK Minh Ngọc hôm nay đánh dấu sự hợp tác toàn diện giữa một đối tác tư nhân (Phòng khám Đa khoa Minh Ngọc) với một đối tác cộng đồng (Nhóm Pluto Hà Nội) và dự án USAID EpiC. Mong rằng, với thế mạnh của một đơn vị cung cấp dịch vụ lâu năm với một đối tác có mạng lưới khách hàng rộng khắp cùng sự hỗ trợ kỹ thuật liên tục từ phía Dự án USAID EpiC sẽ mang đến những dịch vụ có chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi đến đây. Phòng khám ASK Minh Ngọc phấn đấu sẽ là điểm đến lý tưởng cho tất cả các khách hàng có hành vi nguy cơ cao lây nhiễm HIV đặc biệt là cộng đồng MSM và LGBT.

266A3528
Khán giả tham gia nhận quà của BTC

Bạn còn chờ gì mà không alo cho Phòng khám thân thiện MSM – ASK Minh Ngọc theo hotline: 090 349 4356 hoăc đặt lịch khám trực tuyến để chúng tôi liên hệ lại ngay cho bạn nha!

Mẫu đăng ký tư vấn qua điện thoại
Vui lòng nhập thông tin cần được tư vấn và gửi cho chúng tôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top