Valentine của tôi

Valentine của tôi!

Nói đến Valentine chúng ta lại nghĩ đến sô cô la và hoa hồng, một truyền thống đã ăn sâu vào tiềm thức của những cặp đôi yêu nhau. Tuy nhiên, truyền thống vốn tây hóa này cũng dần thay đổi theo thời gian như một lẽ tất nhiên khi giới trẻ ngày càng có các cách khác nhau để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Đây cũng là điều mà Phòng khám ASK Minh Ngọc muốn gửi tới các bạn trong dịp Valentine này.

Valentine vui vẻ của tôi

Phòng khám ASK Minh Ngọc dù mới khai trương chưa được một tháng nhưng đã phối hợp cùng nhóm Pluto Hà Nội – đối tác cộng đồng chính của phòng khám – để mang lại những sản phẩm có ý nghĩa và có ích với cộng đồng. Bộ ảnh, Valentine của tôi năm nay cũng không nằm ngoài kế hoạch của phòng khám.

Mang phong cách đơn giản và giản dị, bộ ảnh lột tả những hoạt động rất đời thực và tự nhiên của các cặp nam quan hệ đồng tình dành cho nhau nhân dịp lễ tình nhân Valentine. Không có sô cô la không hoa hồng mà chỉ đơn giản là mỳ gói với những phút giây thư giãn bên nhau. Thế là đủ!

Nếu bạn nghĩ, Valentine phải có hoa hồng và sô cô la mới có ý nghĩa thì không chính xác. Quà cũng quan trọng nhưng phải xuất phát từ trái tim và thật lòng. Gói mỳ tôm có thể không có giá trị như phong sô cô la đắt tiền nhưng nó làm hai con tim ấm áp và gần nhau trong cái tiết trời xe lạnh này.

Phòng khám ASK Minh Ngọc xin trân trọng chia sẻ với các bạn một vài hình ảnh mà chúng tôi và nhóm Pluto Hà Nội mới thực hiện. Chúc các bạn có những kỷ niệm thật ấm áp, vui vẻ và tràn ngập yêu thương trong ngày va lung tung của mình.

Valentine của tôi
Valentine của tôi
Phòng khám ASK Minh Ngọc
Phòng khám ASK Minh Ngọc
Valentine tuyệt vời
Valentine tuyệt vời
Valentine bên nhau
Valentine bên nhau
Valentine tung tăng
Valentine tung tăng
Valentine vui vẻ
Valentine vui vẻ
3H1A6339
Một ngày vui vẻ
3H1A6405
Valentine chỉ cần thế thôi
3H1A6439
Tung tăng vui vẻ
3H1A6885
Valentine cùng một điều ước
Mẫu đăng ký tư vấn qua điện thoại
Vui lòng nhập thông tin cần được tư vấn và gửi cho chúng tôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top